Hướng Dương và câu chuyện tình yêu Hướng về mặt trời

“?ℎ? ??̣? đ?̛?̛̣? ?? đ?́ ??̣̆?? ??̣̂? ??́ ℎ?? ??̛?̛́?? ??̛?̛??, ℎ?̃? ???̂? ???̣?? ?ℎ?́ ??̀ ??̣? ?ℎ?̛ ?́?ℎ ??̣̆? ???̛̀? ??̉? ℎ?̣ ??̣̂?”

?CÂU CHUYỆN NÀY SẼ LÀM BẠN MỈM CƯỜI?

Ngày 1/10/2018 diễn ra một lễ cưới vô cùng kì lạ : Họ cưới nhau trong bênh viện, với người tham dự là các y bác sĩ và những bệnh nhân khác. Cô dâu ngồi trên xe lăn,tay cầm một bó hoa hướng dương trên mũi vẫn đang gắn máy thở nhưng miệng luôn mỉm cười hạnh phúc. Chú rể ngắm nhìn cô gái của mình, trái tim run lên vì hồi hộp 

Ngày 20/10/2018, 19 ngày sau đám cưới, sức khoẻ của cô gái có tiến triển, ai cũng tràn trề hi vọng cho tương lai của họ. Ngày nào chàng trai cũng mang đến cho cô một bông hoa hướng dương. Đây là loài hoa cô thích nhất. Cô nói những bông hoa hướng dương luôn vươn mình hướng tới mặt trời và mặt trời cũng luôn dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất với tất cả tình yêu dịu ngọt. 

Ngày 20/ 1/2019 – Cô xuất viện, anh đưa cô về nhà, trong một ngôi nhà nhỏ xinh cùng nhau gieo những hạt hướng dương đầu tiên xuống khu vườn của mình, ăn một bữa tối ấm cúng và tận hưởng không khí trong lành. Hạnh phúc đến tưởng như là vĩnh cửu. 

“Rengggg” – tiếng chuông báo thức kéo anh dậy, anh quay sang ôm nhẹ cô chào buổi sáng, bỗng thấy có gì không đúng. Bên cạnh anh lúc này chỉ có một bó hướng dương. Như chợt bừng tỉnh khỏi cơn mê, thực tại kéo anh lại trong tích tắc. Người con gái anh thương nhất đã ra đi ngay 30 ngày sau đám cưới được tổ chức. 

??Người ta nói rằng tình yêu là điều kì diệu của cuộc sống. Có khi nó mang cho con người những cảm xúc hạnh phúc đến tột cùng nhưng cũng có khi nó đẩy người ta đến những nỗi đau khôn xiết. Nhưng bạn ạ! Hãy như đóa hoa hướng dương, học cách vươn đến những điều tốt đẹp và biết cách vượt qua bóng tối để tỏa sắc. Vì vậy khi bạn được ai đó tặng cho một bó hoa hướng dương, hãy trân trọng nhé vì bạn như ảnh mặt trời của họ vậy?

TIFFANY FLOWERS – FLOWERS OF HAPPYNESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *