4 CHI TIẾT CẦN ĐỂ Ý KHI LỰA CHỌN HOA CƯỚI

? ? Hoa cưới luôn là một điều không thể thiếu đối với hôn lễ của mỗi cặp đôi. Tuy nhiên cũng có một số chi tiết mà các cặp đôi ít để ý khi quyết định mẫu hoa cưới. Do đó, đừng bỏ qua 4 chi tiết sau đây để bộ hoa cưới của bạn thêm hoàn hảo nhé ??

? Hoa xe:
Khi lựa chọn hoa xe, bạn cần để ý đến form dáng của hoa có phù hợp với chiếc xe của bạn, ví dụ như những form cắm chéo, CNC hay kiểu vòng lớn thì những đầu xe dài như BMW, Lexus, Audi, Range Rover sẽ thích hợp hơn, khi nhìn thì đầu xe cũng không bị ngộn hoa. Hoa xe nên lựa chọn phong cách hiện đại – không quá dày hoa mà cần tạo sự hài hòa về màu sắc khác với các form hoa truyền thống – sử dụng quá nhiều hoặc quá ít hoa nhưng khi lên form thì không tạo được hiệu ứng thị giác bắt mắt.


?? Hoa tay cầm cô dâu:
Xu hướng hoa hiện đại, những bó hoa tay của cô dâu thường mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế với màu sắc độc đáo, tạo sự sang trọng nhưng không kém phần tự nhiên. Không chỉ vậy, khi lựa chọn các loại hoa cưới trong bó hoa, bạn cũng nên cân nhắc những loại hoa mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, cho những ý niệm của bạn về hạnh phúc.


??? Hoa cài áo chú rể
Hoa cài áo chú rể tuy là chi tiết nhỏ nhưng cũng mang lại sự tinh tế cho bộ hoa cưới. Thông thường hoa cài áo được làm từ 1 bông hoa chính và điểm thêm các hoa lá phụ.


???? Các chi tiết phụ:
Để bộ hoa cưới của bạn thêm khác biệt và ghi dấu ấn của ngày trọng đại, bạn cũng nên chú ý đến các chi tiết phụ của bộ hoa cưới như chữ CNC khắc tên cặp đôi, bộ biển có dòng chữ ý nghĩa, hoa và nơ các bên cánh cửa, …….
Ngoài ra, để tạo nên bộ hoa cưới ấn tượng, bạn cũng có thể sáng tạo các chi tiết mới hoặc thay đổi tone màu, form dáng theo ý thích.
? Tại Tiffany, chúng mình luôn lắng nghe những yêu cầu và giải đáp các thắc mắc của cặp đôi mới để cùng tạo nên bộ hoa cưới xinh đẹp nhất trong ngày trọng. Đừng ngần ngại mà inbox cho chúng mình để chuẩn bị cho hôn lễ của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *